TRẢ LỜI
19:11:33 27/9/2017 | Trịnh Thuỳ Liên | Tổ dân phố số 5- thị trấn Phong Hải- Bảo Thắng- Lào Cai | Thuylienlybk46@gmail.com
Xin chào quý cơ quan. Tôi tên là Trịnh Thuỳ Liên. Sn 1993. Công Việc Hiện tại là : Giáo Viên. Tôi xin trình bày với quý cơ quan 1 việc như sau. Bên cạnh bếp gđ tôi có 1 chiếc cột có để hộp đầu mạng. Vì nó nghiêng có nguy cơ đổ vào bếp nhà tôi nên tôi đã gửi quý cơ quan sự việc vào năm ngoái. Ngay lập tức đã được thay cột mới ra xa bếp để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên lại k chuyển dây điện. Gđ tôi có đề nghị chuyển dây vì chỗ đó nhà tôi làm nhà. Tuy nhiên đến năm nay việc chuyển dây không được tiến hành. Mà ngày thứ 6 ( 29/9/2017) gđ tôi xây nhà. Gđ tôi đã gọi cho đồng chí Thanh hiện là giám đốc bưu điện khu vực Phong Hải tuy nhiên không được giải quyết. Vậy tôi viết lên đây kính đề nghị cơ quan chỉ đạo kịp thời để gđ tôi tiến hành làm nhà đúng thời gian.Mong quý cơ quan lưu ý giải quyết sớm để thứ 6 gđ tôi kịp tiến hành. Nếu k được giải quyết gđ tôi tự tháo dỡ các đầu mạng thì quý cơ quan hết sức thông cảm, gia đình tôi đã gọi rất rất nhiều lần rồi ak. Tôi xin chân thành cảm ơn!
TRẢ LỜI:

       Sáng ngày 28/9/2017, Trung tâm Viễn thông Bảo Thắng đã gặp chị Trịnh Thùy Liên, Tổ dân phố số 5, Thị trấn Phong Hải để phối hợp giải quyết di chuyển tuyến cáp thông tin để gia đình làm nhà và được gia đình nhất trí hỗ trợ nhân lực tháo dỡ di chuyển. 

         Rất mong chị và gia đình thông cảm và trao đổi thông tin kịp thời để phối hợp giải quyết qua số điện thoại: 0914679739. Trân trọng cảm ơn chị!

CÁC CÂU HỎI KHÁC