TRẢ LỜI
18:2:28 10/12/2017 | Nông Văn Toàn | Thôn Phẻo - Xã Xuân Giao - Huyện Bảo Thắng - Tỉnh Lào Cai | starlit_144@yahoo.com.vn
Kính gửi Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Lào Cai! Nơi tôi ở là Thôn Phẻo - Xã Xuân Giao - Huyện Bảo Thắng.. Đợt vừa rồi chỗ tôi vừa kéo mạng của VNPT bên mình xong, Và có được khuyến mại thêm sim Vinaphone nhưng sóng 4G ở chỗ tôi hiện rất kém và hầu như là không bắt được.. Hiện giờ chỗ tôi dùng mạng Vina cũng nhiều nhưng do sóng kém và chập chờn quá chính vì lý do đấy nên đa số Họ không ưu ái nhiều đến Vinaphone.. Mong Ban Giám Đốc xem xét và sớm cho phương án để chỗ tôi có thể dùng mạng Vina ổn định hơn ạ!
TRẢ LỜI:

                   Kính gửi: Anh Nông Văn Toàn, thôn Phẻo, xã Xuân Giao huyện Bảo Thắng

 tỉnh Lào Cai.
       Trước hết trân trọng cảm ơn Anh Nông Văn Toàn, đã sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Lào Cai;      
       Qua ý kiến  đề nghị của Anh, Trung tâm Viễn Bảo Thắng sẽ cử cán bộ kỹ thuật vào khu vực thôn Phẻo xã Xuân Giao để kiểm tra sóng cụ thể,  sóng 4G di động Vinaphone kém như anh phản ánh, để đề nghị khắc phục nếu sóng kém.
       Để nắm bắt thông tin kịp thời, rất mong quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0214119 hoặc số điện thoại di động: 0914660244 hân hạnh được phục vụ.
         Kính chúc Anh và Gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
CÁC CÂU HỎI KHÁC