TRẢ LỜI
10:24:15 1/3/2018 | Khổng Văn Thắng | Thôn Khởi Khe - TT. Phong Hải - huyện Bảo Thắng - tỉnh Lào Cai | Khongthangdtvt@gmail.com
Hiện tại trong thôn có trên 100 hộ muốn lắp đặt internet. Kính mong VNPT khảo sát khu vực hòa mạng sớm nhất cho thôn.khu vực thôn ngoài đã có cáp quang kéo vào, khu vực thôn trên cũng đã có cáp quang kéo vào rồi. Mong VNPT sớm phản hồi. Chân thành cảm ơ !
TRẢ LỜI:

 Kính gửi: Anh Khổng Văn Thắng, Thôn Khởi Khe, Thị trấn Phong Hải,

huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
     Trước hết trân trọng cảm ơn Anh Khổng Văn Thắng, đã quan tâm đến dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Lào Cai;      
      Sau khi nhận được đề nghị của Anh, Trung tâm Viễn Bảo Thắng sẽ phối hợp với Phòng bán hàng VNPT Bảo Thắng, để khảo sát cụ thể nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin để đề nghị đầu tư. Do hạ tầng mạng khu vực chưa có cùng với cự ly đầu tư 3 đến 4 km tuyến cột, cáp quang mới lên phải chờ kế hoạch đầu tư được duyệt, khi nào có đầu tư xong đơn vị triển khai sẽ lắp đặt dịch vụ theo yêu cầu của quý Khách hàng.
       Để nắm bắt thông tin và phục vụ cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin kịp thời cho Quý khách hàng, rất mong quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0214119 hoặc số điện thoại 0914679739 rất hân hạnh được phục vụ.
         Kính chúc Anhvà Gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
CÁC CÂU HỎI KHÁC