Tin nổi bật

Viễn thông Lào Cai tổ chức chương trình thiện nguyện tại địa bàn xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn.

 Ngày 12/10/2019, Hội CTĐ + Đoàn thanh niên Trung tâm CNTT – VNPT Lào Cai phối kết hợp với Phòng bán hàng, Trung tâm viễn thông Văn Bàn đã đến trao tặng quà trị giá hơn 26 triệu đồng cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) tiểu học Nậm Tha, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, trong Chương trình thiện nguyện “Chung tay chia sẻ khó khăn chào đón năm học mới”.

 
Nằm trên địa bàn huyện Văn Bàn, Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Tha cách trung tâm Huyện Văn Bàn gần 30km chạy xe. Đây là một địa chỉ còn khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị dạy và học đối với thầy cô giáo và các em học sinh.
 
Với mong muốn sẻ chia bớt khó khăn, mang lại niềm vui cho các em học sinh vùng cao, Chương trình thiện nguyện “Chung tay chia sẻ khó khăn chào đón năm học mới” đã trao tặng cho các em học sinh những dụng cụ học tập thiết yếu, những vật phẩm ăn uống cho các em. (bao gồm 01 TV Smart Samsung,  01 Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời và 10 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi). Ngoài ra, Ban tổ chức còn phối hợp với Đoàn thanh niên VNPT Lào Cai ba đơn vị tham gia tọa đàm về kiến thức học tập với các đoàn viên của nhà trường. Món quà của Chương trình càng ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên Trường được tiếp nhận, phối hợp nhiều nội dung thiện nguyện chia sẻ từ phía VNPT Lào Cai...
 
HĐ-IT 
 
Ngày cập nhật: 14/10/2019 Xem: 716