Dịch vụ mới

Vừa qua VNPT Lào Cai đã nhận được một số phản ảnh và khiếu nại của khách hàng là không sử dụng dịch vụ truy cập Internet kết nối GPRS qua điện thoại di động Vinaphone mà vẫn có cước phát sinh hàng tháng.

Qua quá trình theo dõi và kiểm tra xác minh lại nguồn thông tin về việc phát sinh cước dịch vụ GPRS ngoài ý muốn của khách hàng. VNPT Lào Cai đã cho điều tra và kết luận như sau:

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp đang kinh doanh các dịch vụ nội dung cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại di động thông qua hình thức kết nối GPRS. Việc các doanh nghiệp quảng các các nội dung hấp dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng như : Tải nhạc, tải game, tư vấn... đã kích thích trí tò mò của khách hàng muốn nhắn tin thử cài đặt dịch vụ, mà không biết là mỗi lần nhắn tin cài dịch vụ GPRS như thế thì đều bị mất tiền cài đặt có thể lên đến 15.000đ/ 1 tin nhắn. Ngoài ra chưa kể cước sử dụng dịch vụ nội dung mỗi khi khách hàng truy cập và các trang mạng hoặc tải game...

 

Vậy để Quý khách hàng không bị phát sinh cước dịch vụ GPRS ngoài ý muốn, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn cài đặt GPRS và huỷ cài đặt như sau:

 

Để sử dụng và tải cấu hình tự động dịch vụ GPRS khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: GPRS ON, gửi 333 (bản tin miễn phí) hệ thống sẽ tự động cài đặt dịch vụ tại tổng đài cho khách hàng đồng thời gửi về máy di động của khách hàng bản tin cài đặt cấu hình tự động. Khi nhận được bản tin cài đặt cấu hình GPRS, để cài đặt khách hàng nhập mã PIN là 1111 rồi lưu và kích hoạt là có thể sử dụng dịch vụ. Để hủy dịch vụ khách hàng soạn tin: GPRS OFF, gửi 333.

 

Mọi thông tin Quý khách liên hệ 1080 hoặc truy cập vào mục Hỏi Đáp của Website này để đặt câu hỏi và được giải đáp.

 

VNPT Lào Cai rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Ngày cập nhật: 17/07/2012 Xem: 5444