Tin khuyến mại

Hiện tại VNPT Lào Cai, Vinaphone đang có chương trình khuyến mại lắp đặt internet. Lắp mạng VNPT Lào Cai
Khách hàng tại Lào Cai có thể tận hưởng dịch vụ truyền hình kỹ thuật số MyTV với hàng trăm kênh giải trí và các tính năng tiện ích
“Siêu bão Vàng – Ngàn may mắn” với kho giải thưởng gần 7 tỷ đồng từ VinaPhone
Hiện tại VNPT Lào Cai, Vinaphone đang có chương trình khuyến mại lắp đặt internet. Lắp mạng VNPT Lào Cai
VNPT Lào Cai đã nhanh chóng triển khai giải pháp đào tạo trực tuyến (E-learning) miễn phí cho các trường học trên địa bàn Lào Cai trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và học sinh tạm thời phải nghỉ học như hiện nay.
750 chỉ vàng SJC 9999 với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng là quà tặng đặc biệt của VNPT dành cho khách hàng. Đây cũng là những lời chúc tài lộc, thịnh vượng của nhà mạng gửi đến khách hàng nhân dịp năm mới 2020.
Đón sinh nhật 10 năm, dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT tung khuyến mại lớn dành cho tất cả khách hàng đăng ký mới từ 20/09/2019. 226 khách hàng may mắn trên khắp cả nước sẽ nhận được giải thưởng Smart TV Samsung 4K trị giá 12 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 2,7 tỷ đồng.
VNPT TẠI LÀO CAI TRIỂN KHAI GÓI CƯỚC TÍCH HỢP INTERNET, MYTV TỐC ĐỘ CAO HẤP DẪN
Chính sách nâng dung lượng được VinaPhone áp dụng cho bộ gói MAX từ ngày 26/6/2018, bao gồm MAX70, MAX100, MAX200. Trong đó, gói MAX70 với mức giá quen thuộc chỉ 70.000đ/tháng được tăng mạnh tới hơn 6 lần dung lượng cũ, từ 600MB lên đến 3,8GB/tháng.
Với mong muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn đồng thời khai thác tối đa những công nghệ mà truyền hình MyTV sẵn có, VNPT đã có chính sách mới thay đổi về gói cước, bổ sung thêm nhiều dịch vụ và nội dung miễn phí đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Theo đó truyền hình MyTV có những thay đổi lớn về nội dung...
Để đáp ứng nhu cầu xem World Cup 2018 độ nét cao cũng như mang tới cho khán giả của MyTV Net những phút thư giãn thực sự thoải mái, MyTV Net quyết định mở thêm 4 kênh HD cho gói miễn phí.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa World Cup 2018, bên cạnh việc đầu tư nâng cấp toàn diện hạ tầng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, VNPT cũng cung cấp cho các khách hàng nhiều gói cước hấp dẫn.
VinaPhone sẽ triển khai chương trình tặng data cho thuê bao nạp thẻ trong ngày 30/03/2018 với mức dung lượng data tốc độ cao nhận được có thể lên đến 10GB.
Thời điểm trước các gói Siêu Ưu đãi này chỉ áp dụng cho đầu số 088, Tin vui nóng hổi là giờ đây Ưu đãi Gói cước trả sau Vinaphone Sành - Chất - Sang áp dụng được cho tất cả các Thuê bao trả sau