Công nghệ VT-CNTT

(PLO) - Tại Triển lãm quốc tế Communic Asia 2017 – sự kiện công nghệ thông tin – truyền thông lớn nhất khu vực Châu Á - diễn ra tại Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 23 – 25/5/2017, rất nhiều đối tác, khách hàng bày tỏ sự ấn tượng và quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của VNPT.

 (PLO) - Tại Triển lãm quốc tế Communic Asia 2017 – sự kiện công nghệ thông tin – truyền thông lớn nhất khu vực Châu Á - diễn ra tại Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 23 – 25/5/2017,  rất nhiều đối tác, khách hàng bày tỏ sự ấn tượng và quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của VNPT.

  •  
  •  
  •  
  •  
Nhiều ứng dụng của VNPT gây ấn tượng tại Triển lãm quốc tế Communic Asia 2017
Gian trưng bày của VNPT tại Triển lãm Communic Asia 2017
Đọc ngay

Với chủ đề “Kết nối Tương lai ngay từ hôm nay”, sự kiện Communic Asia năm nay tập trung vào các xu thế: Big Data, iCloud, IoT, Smart Cities và Cybersecurity với các hội nghị, hội thảo chuyên ngành, tập trung vào các xu hướng và các vấn đề tác động của kỹ thuật số toàn cầu với các nội dung về: IoT, Digital Enterprise, Security of Things and Smart Cities. 

Tập đoàn VNPT là 1 trong 6 doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT đại diện cho Việt Nam tham gia triển lãm CommunicAsia 2017 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. VNPT mang đến Communic Asia 2017 các sản phẩm, dịch vụ như: thiết bị mạng GPON-ONT, Modem ADSL, Smartphone, các loại Set Top Box, giải pháp dịch vụ truyền hình IPTV, vnEdu. 

Khách tham quan triển lãm đặc biệt ấn tượng với nền tảng IoT – SCP (Smart Connected Platform), nền tảng cho thành phố thông minh Smart City của VNPT Technology – thành viên của VNPT. Trên cơ sở SCP, nhiều ứng dụng ngành dọc cũng được giới thiệu tại gian hàng như Nông nghiệp thông minh (Smart Agriculcute), Giao thông thông minh (Smart Transportation), Y tế thông minh (Smart Healthcare), Giao thông thông minh (Smart Logistics), Ngôi nhà thông minh (Smart Home)... Rất nhiều đối tác, khách hàng bày tỏ sự ấn tượng và quan tâm đến các sản phẩm, giải pháp của VNPT, điển hình trong đó có GSMA, Gartner, Carcloud, NTTEAST, TRIDANT …

Bên cạnh những thiết bị, sản phẩm, dịch vụ CNTT, VNPT còn giới thiệu đến khách tham quan năng lực mạng lưới, tiềm năng hợp tác quốc tế, các hoạt động đầu tư nước ngoài và những sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong đó, nhấn mạnh vào các dịch vụ quốc tế: dịch vụ vệ tinh, các giải pháp tích hợp về Viễn thông - CNTT… Bên lề triển lãm, VNPT đã tiếp xúc, trao đổi với đối tác Lockheed Martin về khả năng hợp tác trong lĩnh vực vệ tinh.

Triển lãm Commnunic Asia 2017 là một trong những hoạt động giới thiệu quảng bá quan trọng trong tiến trình thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ của VNPT ra nước ngoài bên cạnh các hoạt động triển lãm, hội thảo liên tục ở nhiều thị trường tiềm năng như Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Philippines, Iran, Pháp, Bangladesh, Iran đã diễn ra thời gian qua. Với tiềm năng dồi dào, đầy hứa hẹn được thể hiện tại Triển lãm, VNPT đã cho thấy năng lực đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, mở ra tiềm năng hợp tác quốc tế cũng như hoạt động đầu tư tại nước ngoài. 

Triển lãm Communic Asia 2017 quy tụ nhiều công ty công nghệ quốc tế hàng đầu trong khu vực và thế giới với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật với trên 1.000 doanh nghiệp và 17 khu trưng bày của các quốc gia có nền công nghiệp CNTT – viễn thông tiên tiến. Tại đây, các doanh nghiệp CNTT đã cập nhật các sản phẩm, giải pháp CNTT&TT mới nhất, giới thiệu hệ sinh thái các giải pháp và công nghệ thông minh cho các thành phố và doanh nghiệp.

Ngày cập nhật: 05/06/2017 Xem: 2641